ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

กรอง
แสดง #
ชื่อ ฮิต
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ (สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) 246
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ (อัตราจ้าง) 247
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 249
เลื่อนกำหนดวันสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม 248
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ 244
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ 245
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง พนักงานขับรถ(อัตราจ้างเงินนอกงบประมาณ) 246
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 245
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ หลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบสอง) 252
ประกาศกำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2560 250
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 รอบ 2 246
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ หลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 246
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 248
ประกาศรายชื่อผูผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเปนบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตําแหนง อาจารยประจํา (อัตราจาง) สาขาวิชาสังคมศึกษา 258
ประกาศรายชื่อผูมีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเปนบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตําแหนง อาจารยประจํา (อัตราจาง) สาขาวิชาสังคมศึกษา 254
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย(อาจารย์ อัตราจ้าง)สังคมศึกษา 249
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเนื่องในการปิดสอบบาลีสนามหลวง 2560 296
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเนื่องในงานสอบนักธรรมสนามหลวง ประจำปี2559 295
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันปวารณาออกพรรษาและวันหยุดนักขัตฤกษ์ หลักสูตรปริญญาตรี(ภาคเสาร์-อาทิตย์) 305
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อจ้าง เป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย (นักจัดการงานทั่วไป)) 246