ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

กรอง
แสดง #
ชื่อ ฮิต
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 335
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 330
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (กลุ่มงานกิจการนิสิต) 328
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ 325
ประกาศ ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ขยายเวลารอบที่ ๒) 328
ประกาศ รายชื่อผู้ขาดคุณสมบัติและไม่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม 325
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding) 311
ประกาศปฏิทินการศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคเรียนที่ ๓ (ภาคฤดูร้อน) ปีการศึกษา ๒๕๖๑ 308
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันสอบบาลีสนามหลวง (ครั้งที่ ๑) ประจำปี ๒๕๖๑ 306
ประกาศหยุดเรียนเนื่องในงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2561 304
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ (สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) 314
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ (อัตราจ้าง) 312
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 309
เลื่อนกำหนดวันสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม 305
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ 318
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ 303
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง พนักงานขับรถ(อัตราจ้างเงินนอกงบประมาณ) 310
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 311
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ หลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบสอง) 320
ประกาศกำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2560 314