ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

กรอง
แสดง #
ชื่อ ฮิต
ประกาศครั้งที่ 2 วิทยาลัยสงฆ์นครพนม รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์สายวิชาการ 50
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธฺิ์สอบคัดเลือกบุคลเพื่อแต่งตั้งเป้นบุคลากรของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (กลุ่มงานธุรการ) อัตราจ้าง เอกสารแนบ 54
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (กลุ่มงานธุรการ) 79
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธฺิ์สอบคัดเลือกบุคลเพื่อแต่งตั้งเป้นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์สายวิชาการ เอกสารแนบ 67
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์สายวิชาการ 77
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 456
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 432
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (กลุ่มงานกิจการนิสิต) 429
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ 442
ประกาศ ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ขยายเวลารอบที่ ๒) 442
ประกาศ รายชื่อผู้ขาดคุณสมบัติและไม่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม 434
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding) 424
ประกาศปฏิทินการศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคเรียนที่ ๓ (ภาคฤดูร้อน) ปีการศึกษา ๒๕๖๑ 422
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันสอบบาลีสนามหลวง (ครั้งที่ ๑) ประจำปี ๒๕๖๑ 429
ประกาศหยุดเรียนเนื่องในงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2561 420
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ (สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) 422
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ (อัตราจ้าง) 424
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 420
เลื่อนกำหนดวันสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม 414
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ 435