ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

กรอง
แสดง #
ชื่อ ฮิต
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 350
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 341
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (กลุ่มงานกิจการนิสิต) 339
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ 339
ประกาศ ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ขยายเวลารอบที่ ๒) 343
ประกาศ รายชื่อผู้ขาดคุณสมบัติและไม่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม 337
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding) 322
ประกาศปฏิทินการศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคเรียนที่ ๓ (ภาคฤดูร้อน) ปีการศึกษา ๒๕๖๑ 320
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันสอบบาลีสนามหลวง (ครั้งที่ ๑) ประจำปี ๒๕๖๑ 319
ประกาศหยุดเรียนเนื่องในงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2561 317
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ (สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) 324
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ (อัตราจ้าง) 323
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 319
เลื่อนกำหนดวันสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม 316
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ 329
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ 313
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง พนักงานขับรถ(อัตราจ้างเงินนอกงบประมาณ) 322
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 324
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ หลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบสอง) 333
ประกาศกำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2560 325